Hương vị Whey MyProtein tốt nhất – Đánh giá các hương vị Impact Whey Myprotein Isolate

Impact Whey MyProtein Isolate có lẽ là thực phẩm cung cấp protein bổ trợ tập gym đáng mua nhất hiện nay! (và địa chỉ tin tưởng để mua online tại đây)

Có lẽ bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn hương vị nào và né tránh hương vị nào!!

Tin vui cho các bạn là tôi đã thử qua tất cả các hương vị… Và hôm nay tôi sẽ bỏ chút thời gian để tư vấn cho các bạn hương vị nào đáng đồng tiền bát gạo để mua và hương vị nào thì như shittttt…..

Vậy hương vị MyProtein Isolate nào bạn nên mua?

Tất cả đều ổn. Trừ vị Ba ná nà! chuối đấy các bạn à

Thật không may khi lần đầu tiên tôi đã bem ngay 1 túi 5kg vị banana… Vâng! Bạn sẽ không tưởng tượng được đâu…

Có 3 sai lầm mà những người mới bắt đầu mua Whey hay gặp phải:

Thứ nhất, không tham khảo và cân nhắc trước về hương vị mình sẽ mua (Nhưng nói thật, lúc đó chả có ai review về sản phẩm này cho mọi người giống tôi đâu) vậy nên cứ mua bừa thôi, mà nghĩ chuối thì nó tốt cho cơ bắp…. *so sad*

Thứ hai, tự tin với quyết định của mình và đã quất ngay bịch 5 kí…. *so sad lần 2*….

Thứ ba, ham rẻ và chọn mua ở những địa chỉ thiếu uy tín. Sản phẩm đã bị pha tạp chất như bột đậu, sữa bột không rõ nguồn gốc, không đảm bảo hàm lượng giá trị dinh dưỡng. Khiến mục tiêu tăng cơ của chúng ta không đạt được hiệu quả như mong muốn và trong một vài trường hợp có thể gây di ứng.

Mình là Minh Tuấn và mình đã mắc 2 trong số 3 sai lầm trên… Vì vậy, mình đã mua ít hơn và thử từng hương vị một để có thể viết được bài viết này và đưa ra vài lời khuyên hy vọng sẽ giúp các bạn tránh những sai lầm giống mình…  =))

Bạn nên thử túi có khối lượng nhỏ hơn trước khi mua những bịch bự 5kg.

Đọc kĩ và tin mình ở khoản tư vấn về hương vị này!

Mua ngay 1 kg

Những hương vị Whey MyProtein Isolate đáng mua nhất năm 2019!

Minhf vẫn đánh giá cao hương Socola thuần túy, hương Dâuhương Vani. Chúng tạo ra hương vị khá ngon và dễ chịu khi hòa tan với nước. Theo khảo sát của các trang đánh giá uy tín, hương Socola bạc hà, hương Socola Sữa cũng là những sự lựa chọn hàng đầu.

Những hương vị nên tránh!

Những hương vị mà mình và những người bạn đều đánh giá là không cao hay có thể nói là khá tệ… Đó là vị ChuốiViệt quất. Cảm nhận cá nhân của mình thôi. Các bạn có thể thử và nhớ để lại cảm nhận ở dưới bình luận nhé.

 

Minh Tuấn

About the Author

Minh Tuấn

Là một Gymer, đam mê thể hình. Mong muốn chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng và thể hình cho anh em đồng râm.

bình luận

avatar