Hiệu quả bất ngờ trong điều trị gout sau 2 tháng sử dụng Lá nương Gúte

Chào mọi người, tiếp tục là mình – Minh Anh đây. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một loại dược phẩm điều trị gout đã được kiểm chứng hiệu quả bởi bác của mình. Đó là Lá nương Gúte.

Gần cuối năm rồi nên mình và anh em chú bác trong dòng họ thường hẹn nhau tập trung lại để dọn đẹp nhà thờ cúng, “dải mã”. Không biết nơi bạn sống có tập tục này không? Dòng họ mình khá đông nên phải mất khoảng 3 ngày mới xong.

Ban ngày thì làm, ban đêm họp mặt hỏi thăm chuyện trong năm. Ông bác Sáu lúc nào cũng là người ngồi sau cùng tại các bàn nhậu. Thế mà năm nay lạ, không động đến một giọt rượu nào hết các bạn ạ. Hỏi ra mới biết là bác ấy đang điều trị gout nên kiêng rượu bia.

Bố mình thì ôi thôi như “gãi đúng chỗ ngứa”. Liền đem chuyện mình mua cả liệu trình 3 tháng điều trị gout bằng Baigout cho bố vợ kể cho cả dòng họ nghe. Bố mình “ganh” vụ này lâu lắm rồi.

Vì mình lo bố sẽ bị gút nên thường áp dụng cả thực đơn Bệnh gút kiêng ăn gì, Bệnh gout nên ăn gì cho cả nhà. Kiêng khem, quản lý nhậu nhẹt cũng nghiêm khắc hơn trước.

Bố bảo bác Sáu rằng: “Để thằng hai Anh đặt thuốc Baigout cho, ông già bên kia nghe hết hẳn luôn, thuốc hay lắm.” Nhưng bác Sáu bảo rằng đã dùng được 2 tháng dược liệu Lá nương Gúte, rất hiệu quả, bớt đau nhanh chóng và khớp không còn bị cứng như trước.

Hành trình điều trị gout bằng Lá nương Gúte

Bác mình bị gout mãn tính. Khi bắt đầu điều trị thì bệnh tình đã khá nặng. Bác kể dạo này ngoài quê trời lạnh, buổi sáng khớp tay chân tê cứng phải thoa dầu nóng một lúc mới cử động được.

Điều trị gout hiệu quả

Tình trạng này kéo dài một thời gian, đến lúc các chị “hộ tống” đi bệnh viện thì mới biết bị gout mãn tính, đã có hạt tophi. Bác chỉ dùng thuốc Tây một tuần đầu vì bác bị đau dạ dày, không dùng lâu dài được. Nghe bác sĩ nhắc phải tái khám hằng tuần bác cũng ngán nữa.

Điều kiện giao thông ngoài quê mình rất cực vào mùa mưa. Các bác tuy đã có tuổi, có bệnh trong người nhưng tiếc ngày công nên ít khi tái khám đúng chỉ định của bác sĩ. Vậy nên mình đã mách nhỏ chị họ mua máy đo Bebecheck cho bác.

Loại máy đo Benecheck này có thể kiểm tra đường huyết, mỡ máu và cả nồng độ axit uric trong máu nữa. Đặc biệt rất nhỏ gọn và dễ sử dụng, dành một lúc hướng dẫn là các cụ có thể tự đo được ngay.

Nhiều lúc cũng khổ tâm, mua các loại máy móc kiểm tra sức khỏe cho yên tâm mà cứ sợ đi làm xa, các cụ ở nhà không biết sử dụng. Mình đã mua 2 máy trên tiki cho nhà mình và bố mẹ vợ. Giá cả và chất lượng cũng khá ổn.

Link mình mua máy đo tại đây

 

Máy đo điều trị gout hiệu quả

Trở lại với hành trình điều trị gout của bác mình. Bác chuyển từ Tây y sang Đông y lấy từ một thầy thuốc có tiếng trong vùng. Nhưng rồi cũng chỉ được vài hôm vì không thể dậy sớm, chịu khó sắc thuốc bằng củi.

Buổi sáng chân tay đã đau mà còn phải nhóm củi nấu thuốc thì đúng là “cực hình”. Bạn biết mà, các bác có tuổi ngoài quê ít khi dùng bếp ga lắm. Củi có sẵn ngoài vườn, cứ nhặt vào rồi đun nấu thôi.

Huống hồ là sắc thuốc mà bằng bếp ga thì tiền ga nào chịu cho nổi. Chị họ thầm than kiểu này không biết khi nào mới điều trị xong bệnh. Khi nào gọi về nhà cũng thấy bác chần chừ, điều trị gout cầm cự, được ngày nào hay ngày nấy.

Chịu hết nổi, chị quyết định tự tìm mua dược liệu không gây hại cho dạ dày, buộc bác phải dùng. Trong lúc tìm kiếm thuốc điều trị gout, chị cũng phân vân nhiều loại thuốc.

Cuối cùng chị chọn Lá nương Gúte vì hai nguyên nhân: Một là chỉ cảm thấy thuốc hòa tan có tác dụng nhanh hơn. Hai là câu chuyện đằng sau sự ra đời của sản phẩm Lá nương Gúte rất cảm động.

Điều trị gout hiệu quả

May mắn thay bác hợp thuốc, sau 2 tháng điều trị gout cùng Lá nương Gúte cảm giác điều kiển các khớp đã trở lại như xưa. Dấu vết của các hạt tophi vẫn còn nhưng cơn đau đã dần biến mất.

Thật ra ngay khi dùng 5 ngày đầu tiên bác đã thấy có dấu hiệu thuyên giảm và đòi ngưng dùng thuốc. Nhưng chị họ kiên quyết bác phải uống đủ liệu trình như dược sĩ tư vấn. Đã mua về thì đằng nào bác cũng phải dùng thôi.

Các bạn thấy đó. Các cụ thì chỉ dùng “chiêu” này mới thuyết phục được thôi. Không thì cứ “tiếc tiền, tiếc công”, chẳng khi nào chịu chủ động đi khám sức khỏe cả.

Nói đến đây mới thấy máy đo kiểm tra đường huyết, mỡ máu, gút rất quan trọng. Bạn nào có điều kiện nên sắm một cái để trong nhà cho an tâm nha.

Sự ra đời của sản phẩm điều trị gout – Lá nương Gúte

Khi nghe chị họ kể rằng câu chuyện đằng sau Lá nương Gúte rất cảm động mình đã tò mò tìm hiểu thử. Được biết, công thức điều chế Lá nương Gúte được nghiên cứu bởi Tiến sĩ Hoàng Thị Lề và đã được Sở Y Tế chứng nhận, cấp giấy ISO 9001.

Tiến sĩ Hoàng Thị Lề là một người phụ nữ dân tộc Tày, giỏi giang, mạnh mẽ, vượt lên mọi định kiến để được đi học. Càng học càng thấy thế giới ngoài kia rộng lớn nhưng không hề quên đi nơi mình sinh ra, nuôi dưỡng bản thân học thành tài.

Điều trị gout hiệu quả

Bà đã dùng cách của mình để hiện đại hóa bài thuốc dược liệu chữa khớp được truyền từ cha ông. Mỗi loại cây thuốc phải thu hoạch đúng mùa, đúng thời điểm trong ngày mới đạt được dược tính cao nhất.

Thu hoạch đã khó, quá trình điều chế, kết hợp những loại thuốc này càng khó hơn. “Có công mài sắt, có ngày nên kim” quả không sai. Cuối cùng, bà đã nghiên cứu ra được quy trình điều chế phù hợp nhất nhất. Tất cả tinh túy ấy tập trung trong dược liệu Lá nương Gúte.

Nói bằng lời có khi không diễn tả hết được. Bạn có thể xem video về quá trình điều chế thuốc điều trị gout của Tiến sĩ Hoàng Thị Lề. Thấy tận mắt mới cảm nhận được tâm huyết và khâm phục.

Cơ chế điều trị gout của Lá nương Gúte

Lá nương Gúte khác với Baigout ở chỗ là được bào chế dưới dạng cốm hòa tan chứ không phải viên nén. Tùy hoàn cảnh của từng người bệnh sẽ phù hợp với dạng viên hay dạng hòa tan hơn.

Điều trị gout hiệu quả

Riêng cơ chế điều trị gout thì cả hai bên khá giống nhau. Lá nương Gúte có tác dụng trên cả 4 giai đoạn điều trị gout, cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Nồng độ axit uric trong máu bắt đầu tăng so với mức ổn định (> 420mol/lit).

=> Lá nương Gúte giúp hạ lượng axit uric trong máu, ngăn hình thành kết tủa tophi.

Giai đoạn 2: Tinh thể muối urat bám vào các khớp, gây ra những cơn đau gout cấp đầu tiên.

=> Song song với giúp hạ lượng axit uric trong máu, Lá nương Gúte giúp đào thải tinh thể urat ra khỏi cơ thể, giảm bớt các cơn đau.

Giai đoạn 3: Tinh thể urat lắng đọng ngày càng nhiều. Vùng da quanh khớp sưng đỏ, các cơn đau gout dữ dội hơn, kèm tần suất tăng cao.

=> Muối urat tích tụ sâu trong khớp, thận, tụy,… được Lá nương Gúte đào thải ra ngoài. Ngăn bệnh phát triển sang giai đoạn mãn tính.

Giai đoạn 4: Đây là giai đoạn cuối, rất nguy hiểm. Lúc này khớp bị viêm nghiêm trọng dẫn đến biến dạng sụn, xương. Biến chứng của gout mãn tính: suy thận, viêm gan, tăng nguy cơ đột quỵ, bại liệt,…

=> Điều trị gout ở giai đoạn này cần kiên trì và tuân theo quy định ăn uống, sinh hoạt lành mạnh. Lá nương Gúte từng bước giúp đào thải axit uric ra khỏi cơ thể, duy trì chỉ số này ở mức bình thường, thải lọc muối urat ra khỏi khớp và giúp phục hồi chức năng thận.

Tìm hiểu thêm về Lá nương Gute tại đây

Nhìn chung, điều trị gout càng sớm càng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Nguyên tắc đơn giản, ai cũng biết nhưng không mấy người thực hiện được.

Mình cũng từng như thế cho đến khi lập gia đình, bước sang độ tuổi “băm” và nhận thấy rõ ràng cơ thể không còn khỏe mạnh như xưa.

Quan tâm đến sức khỏe, thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, không chỉ tốt cho bản thân mà còn là niềm hạnh phúc của cả gia đình. Mình đã làm được và mong các bạn cũng thế nhé.

Cùng thay đổi để đón một cái Tết thật bình an!

 

Minh Anh

About the Author

Minh Anh

bình luận

avatar