Để hút Tài Lộc, xua “vận đen” thì nên đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Những chiếc vòng tay phong thủy không chỉ đơn thuần là trang sức bắt mắt, thời trang và cá tính, mà còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, đem lại may mắn cho chủ sở hữu.

Thế nhưng khi đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là đủ để mang lại tài vượng, may mắn,… cho người đeo thì không phải ai cũng biết, hãy cùng mình đi tìm câu trả lời ngay dưới đây.

Vòng phong thủy – “vật bất ly thân” của những người ưa chuộng tâm linh

Nếu bạn là người có chút am hiểu về phong thủy hay thích sưu tầm các loại vòng trang sức thì chắc chắn không còn quá xa lạ với những chiếc vòng phong thủy cùng với những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại.

Lúc đầu, mình có chút bán tín bán nghi về loại phụ kiện đặc biệt này, thế nhưng đến khi được Bố mình tặng và mình đeo suốt một thời gian dài thì những hoài nghi ấy dần tan biến.

Ông bà ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” và với vòng đeo phong thủy thì mình hoàn toàn tin tưởng vào quan niệm đó.

deo-vong-phong-thuy-bao-nhieu-hat-2

Do mang lại nhiều sự linh nghiệm mà vòng tay phong thủy trở thành vật không rời của nhiều người

Nếu lúc trước, cứ một tuần lại hư xe hay gặp các rắc rối như va chạm tai nạn, việc kinh doanh, buôn bán ế ẩm thì kể từ ngày được tặng cho chiếc vòng tay gỗ sưa (ảnh trên nhé), mọi công việc hay cuộc sống của mình lúc nào cũng may mắn, thuận lợi hơn trước rất nhiều.

Xem thêm: Đeo vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì? Một chiếc vòng liệu có thể thay đổi vận mệnh của bạn?

Cũng chính vì thế, mình đã tìm hiểu nhiều hơn những kiến thức xung quanh về các loại vòng tay gỗ phong thủy được săn đón nhất trên thị trường.

Và nhất là đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là đủ để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người đeo.

Số hạt vòng phong thủy theo quan niệm đạo Phật

Trong quan niệm đạo Phật, chuỗi hạt niệm châu là vật dụng không thể thiếu mỗi khi phổ độ chúng sinh niệm pháp cầu may mắn, sức khỏe hay cầu bình an.

Số hạt vòng phong thủy hợp lý thường là: 1080 hạt, 108 hạt, 54 hạt, 42 hạt, 36 hạt, 27 hạt, 21 hạt, 18 hạt, 14 hạt.

Theo mình biết được, nếu như cầm chuỗi hạt trên tay, sẽ đắc công đức, nếu như niệm chư Phật, tụng chú, được phúc vô lượng, may mắn và bình an cho bản thân, cũng như gia đình.

deo-vong-phong-thuy-bao-nhieu-hat-3

Bạn cũng có thể tham khảo số hạt hợp lý trong xâu chuỗi theo quan điểm của đạo Phật để áp dụng cho mình

Số hạt vòng phong thủy theo quan niệm Sinh – Lão – Bệnh – Tử

Số hạt vòng phong thủy còn dựa trên thuyết pháp luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử.

Theo nhiều ghi chép để lại rằng, chính số lượng hạt vòng tay phong thủy sẽ gắn liền với vòng tuần hoàn cuộc đời mỗi người. Sinh là 1, Lão là 2, Bệnh là 3, Tử là 4.

Vòng tuần hoàn này cứ liên tục được lặp đi lặp lại. Với cách tính như vậy, những số chia hết cho 4 được xem là những số Tử, còn những số chia cho 4 dư 1 được xem là số Sinh và được lựa chọn để làm vòng đeo tay phong thủy.

deo-vong-phong-thuy-bao-nhieu-hat-4

Với quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử bạn cũng có thể dùng tham khảo để tạo nên chuỗi vòng cho mình

Do đó, nếu bạn cũng tin tưởng vào quan niệm Sinh – Lão – Bệnh – Tử này, thì việc lựa chọn những vòng đeo tay có số hạt chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Hoặc nếu bạn muốn chọn vòng cho Ông Bà, Bố Mẹ, người lớn tuổi trong gia đình thì bạn nên chọn những chiếc vòng có số hạt chia 4 dư 2 như 14, 18, 22, 26… bởi số hạt này thuộc cung “Lão” nên cũng khá tốt cho vận mệnh luân hồi của những người thân yêu.

Số hạt vòng phong thủy theo quan niệm phong thủy

Khác với hai quan niệm theo Phật giáo và vòng luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử, theo quan niệm trong phong thủy, những con số lẻ lại mang ý nghĩa đem đến dương khí, nguồn năng lượng tốt, giúp “đuổi tà hút vượng”.

Chính vì vậy, bạn nên chọn số hạt vòng phong thủy là số lẻ như 13, 17, 19, 21, 25 …là tốt nhất khi theo quan niệm này.

deo-vong-phong-thuy-bao-nhieu-hat-5

Số lẻ trong phong thủy là một con số may mắn

Số hạt vòng phong thủy theo quan niệm Công giáo

Còn nếu, bạn là người theo đạo Công giáo (Thiên Chúa Giáo) thì bạn có thể tham khảo cách đeo chuỗi vòng kính Đức Mẹ Maria, để biết được đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt thì tốt nhất theo quan niệm Kitô giáo.

Cụ thể hơn, bạn nên đeo những chiếc vòng có 12 hạt nhỏ và 1 hạt cái! Vì sao ư? Bởi vì với cách sắp xếp này, nó sẽ đem lại ý nghĩa khởi đầu tốt đẹp hơn khi bạn đọc kinh Lạy Cha và kinh Sáng Danh.

Vòng đeo có số hạt như vậy giúp soi sáng tâm hồn, gọt dũa những tội lỗi, mang đến sự bình an và may mắn cho người đeo.

deo-vong-phong-thuy-bao-nhieu-hat-6

Bạn có thể tham khảo chuỗi vòng hạt của mẹ Maria để biết bao nhiêu hạt trong vòng là tốt nhất

Tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người mà để chọn vòng đeo tay phong thủy sao cho phù hợp.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng số hạt trên vòng phong thủy rất quan trọng, bạn nên tránh chọn những số hạt xấu, để tránh xui xẻo, tai ương cho bản thân.

Hy vọng với những kinh nghiệm chọn lựa vòng phong thủy bấy lâu nay mình sưu tập được ở trên, sẽ giúp bạn có thể trả lời câu hỏi đầy hóc búa, vòng đeo tay bao nhiêu hạt là tốt nhất.

Chấn Thành

About the Author

Chấn Thành

Mình là Chấn Thành, mình thích phong thủy. Vì thực chất phong thủy cũng là một môn khoa học. Dùng một vật mang đến năng lượng tích cực và củng cố niểm tin cho bản thân thì không hẳn là mê tín. Do đó mình đã tìm hiểu rất nhiều về các loại vòng gỗ phong thủy, vừa thời trang lại vừa mang nhiều giá trị phong thủy cho chủ nhân.

bình luận

avatar